New to the forums? Click here to read the "How To" Guide.

Developer? Click here to go to the Developer Forums.

Any Suggestions?

kirayagami1kirayagami1 Posts: 4
NerveGear
edited September 2019 in Oculus Go

Sở Hữu Thẻ Xanh Châu Âu Cộng hòa Síp: Những lợi ích của nhà đầu tư và gia đình

Hiện nay, có khá nhiều quốc gia trong liên minh EU đang thu hút định cư, trong đó có Cộng hòa Síp (Cyprus). Sở Hữu Thẻ Xanh Châu Âu Cộng hòa Síp là khoản đầu tư an toàn tuyệt đối với giá đầu tư bất động sản chưa tới 300.000 EUR. Vậy nhà đầu tư và gia đình nhận được lợi ích gì khi nhận Thẻ Xanh Châu Âu Cộng hòa Síp. Sau đây, LAMTHANHTIEN sẽ cùng quý vị và các bạn đi tìm câu trả lời.

Sở Hữu Thẻ Xanh của Châu Âu tại Cộng hòa Síp

Chương trình Định Cư Châu Âu tại Cộng hòa Síp có dễ dàng không và có những điều kiện gì?

Qua tìm hiểu và bề dày trong hoạt động hỗ trợ cho khách hàng có hồ sơ lấy Thẻ Xanh Châu Âu thì các hồ sơ đầu tư định cư ở đảo Síp có điều kiện khá dễ dàng. Ngoài một vài hồ sơ không phù hợp do yếu tố nhạy cảm thì tỷ lệ hồ sơ đỗ gần như tuyệt đối. Cụ thể:

 

Điều kiện định cư tại Síp khá đơn giản

- Trình độ ngoại ngữ: Không yêu cầu

- Trình độ học vấn: Không yêu cầu

- Khám sức khỏe: Không yêu cầu

- Yêu cầu 2 năm chỉ cần có mặt tại Síp duy nhất 1 ngày.

- Mức đầu tư: Đầu tư vừa phải với số tiền chưa đến 300.000 EUR cho BĐS (an toàn tuyệt đối, sở hữu vĩnh viễn, đảm bảo nhân quyền).

- Dòng tiền được chứng minh nguồn gốc dễ dàng.

- Tỷ lệ hồ sơ đỗ gần như tuyệt đối.

- Thời gian cung cấp Thẻ Xanh Châu Âu nhanh, từ 1 đến 3 tháng.

- Nhà đầu tư có thể chọn từ 1 đến nhiều Bất động sản. Điều kiện thỏa mãn là khoản đầu tư tối thiểu 300.000 EUR là có thể lấy Thẻ Xanh cho cả gia đình.

Sở Hữu Thẻ Xanh Châu Âu Cộng hòa Síp: Những lợi ích mà nhà đầu tư và gia đình nhận được

Chỉ với chưa đến 300.000 EUR, các nhà đầu tư và gia đình của họ đã là thường trú nhân tại đảo Síp dưới dạng đầu tư Bất động sản theo tiêu chuẩn ISO-2123XYR. Dưới đây là những quyền lợi mà họ được hưởng:

Quyền lợi của nhà đầu tư

Đây là những quyền lợi mà riêng nhà đầu tư được hưởng theo tiêu chuẩn ISO-2123XYR:

 

Nhà đầu tư có thể nhập quốc tịch Síp sau 5 năm

- Có quyền thành lập công ty và kinh doanh doanh nghiệp tại Cộng hòa Síp với mức thuế ưu đãi cực thấp (12,5%). Đây được ví như thiên đường thuế của Châu Âu.

- Nếu sống tại Síp dưới 183 ngày/năm thì nhà đầu tư không phải đóng thuế thu nhập cá nhân.

- Sau 5 năm, nếu đáp ứng được các điều kiện của đảo Síp và khối EU, nhà đầu tư có thể nhập tịch và trở thành công dân Síp (Công dân toàn cầu của khối Liên Minh Châu Âu).

Quyền lợi của gia đình nhà đầu tư

Những quyền lợi dưới đây áp dụng cho cả gia đình và bản thân nhà đầu tư, cụ thể:

 

Những quyền lợi mà gia đình nhà đầu tư được hưởng tại Síp

- Quyền tự do sinh sống tại Cộng hòa Síp, quyền tự do đi du lịch tới các nước khác trong khối EU như nhà đầu tư.

- Các gia đình nhà đầu tư có hai quyền lựa chọn: Hoặc là tiếp tục sinh sống tại Việt Nam, hoặc là dùng Thẻ Xanh Châu Âu TRP để sinh sống định cư tại Síp theo mong muốn bất kỳ khi nào.

- Con cái của họ được học miễn phí trường công đến năm 16 tuổi, hưởng nền giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn Anh Quốc.

- Được hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Thẻ thường trú cấp cho nhà đầu tư và gia đình của họ là thẻ vĩnh viễn, có hiệu lực vô thời hạn.

Bên cạnh đó, Síp cũng là quốc gia Châu Âu có chính sách đầu tư định cư “thoáng” nhất. Chính phủ Quốc gia này cho phép gia đình họ hàng của người Sở Hữu Thẻ Xanh của Châu Âu đến thăm và cư trú tạm thời. Những người này khi đến thăm sẽ được cấp visa 3 tháng, nếu cư trú tạm thời thì có thể xin giấy hồng có thời hạn một năm và gia hạn theo năm.

 Như vậy, LAMTHANHTIEN vừa cung cấp cho quý vị và các bạn thông tin về lợi ích mà nhà đầu tư và gia đình họ được hưởng khi Định Cư Châu Âu. Với những lợi ích thiết thực và chính sách ưu tiên, Síp đã giúp nhiều người trở thành công dân toàn cầu. Nếu bạn muốn Sở Hữu Thẻ Xanh Châu Âu, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.331.3077 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem đầy đủ thông tin nhất tại: https://lamthanhtien.com/tin-tuc-thi-truong-bat-dong-san/so-huu-the-xanh-chau-au-cong-hoa-sip-cyprus-nha-dau-tu-can-biet-loi-ich-cho-gia-dinh.html

Comments

  • TomCgcmfcTomCgcmfc Posts: 2,432 Valuable Player
    Those tiny rings will always be visible if you go looking for them.  That is, if you look hard enough for any problem, you will find one.

    Pulling the unit farther from your eyes is really only going to reduce your FOV.  This might appear to help but I think it's just because you are restricting your view more to the centre sweet spot.

    I think you are better to try to get your eyes as close as possible (with glasses, not too close, lol!).  Then play with how the Go sits on your head (up/down/right/left/tilt up/tilt down/tightness) to try to get the largest sweet spot possible.  After that, try to move your head around more than moving your eyeballs all over the place.  If you do all this correctly I think you will find those outer rings will hardly be noticeable.

    Custom built gaming desktop; i9 9900k (water cooled) oc to 5ghz, gtx 1080 ti, 32 gb 3000hz ram, 1 tb ssd, 4 tb hdd.  Asus  ROG Maximus xi hero wifi mb, StarTech 4 port/4 controller sata powered usb3.0 pcie card, PCI-E PCI Express to USB 3.1 Gen 2 card, Asus VG248QE 1080p 144hz gaming monitor, Oculus Rift cv1 w/2x sensors, Vive Pro w/2.0 base stations/controllers, Quest w/Link and VD wireless (good/close 5Ghz wifi and PC with Ethernet cable to my Router).

Sign In or Register to comment.